Taller Kids quan trọng như thế nào trong thời đại 4.0?

Trẻ em ở thời đại Internet phát triển mạnh mẽ khác rất nhiều so với đô tuổi của chúng ta ngày trước. Bọn trẻ chỉ biết học tâp và cấm mặt vào Smartphone, lười hoạt động, điều đó rất có hại cho sức khỏe. Và chúng tôi rất hiểu rõ điều này và muốn mang đến thực phẩm tăng chiều cao Taller Kids cho trẻ.

Taller Kids là một môn thể thao

Vì sao chúng tôi lại nói Taller Kids như vậy, sản phẩm giúp tăng chiều cao vượt trội cho trẻ. Như khi trẻ chơi thể thao cũng vậy, nhưng trong tình hình dịch bệnh hiện nay viêc chơi thể thao là điều không thể. Nếu như đi kèm với việc chơi thể thao và dùng Taller Kids thì con của bạn đang vượt trội gấp đôi so với những đứa trẻ cùng chang lứa. Vì vậy, trong thời gian này cho trẻ sử dụng là thích hợp nhất.

Taller Kids đánh bay mọi lo âu

Quên ngay khái niệm bố mẹ lùn con mình cũng như thế Điều đó là hoàn toàn sai nếu bố mẹ nào cũng đều nghĩ như vậy. Chúng ta phải nên biết “không gì là không thể”. Taller Kids xuất hiện để xóa bỏ khái niệm mơ hồ tưởng chừng như là đúng đó đi. Taller Kids có một khả năng vượt trội đặc biệt giúp trẻ tăng chiều cao và phát triển trí não

Taller Kids có công thức vượt trội

Taller Kids giúp phát triển chiều cao, giảm nguy cơ bị còi xương ở trẻ và nguồn góc xuất xứ là ở tại Mỹ.

Canxi (Nano): Được điều chế bằng công nghệ Nano. Kích thước siêu nhỏ, hòa tan tốt giúp tăng hấp thu tối đa từ ruột vào máu. Không gây lắng đọng Canxi-nguyên nhân gây tác dụng phụ, táo bón, tiêu chảy, sỏi thận

DHA 100mg: Thành phần quan trọng và đắt tiền giúp phát triển Trí não và tăng khối lượng xương

Zn Gluconat 5mg: Nếu thiếu sẽ làm chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì

VitaminD3 , VitaminK2: Là chất xúc tác, vận chuyển và tăng hấp thu Ca, phospho ở ruột non. Tham gia quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, giúp xương dài ra, phát triển chiều cao trẻ.

Các thành phần khác trong viên uống tăng chiều cao Taller Kids như: Boron 1,5mg, Manganese Gluconat 3mg, Chodroitin Sulfat200mg, Mage oxid 30mg. Giúp bổ sung các vi chất còn thiếu giúp trong giai đoạn hình thành xương.

Độ tuổi khuyến khích nên dùng sản phẩm Taller Kids

Độ tuổi từ 5-18 tuổi là rất thích hợp, đây là độ tuổi trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Nếu qua độ tuổi này thì khả năng tác dụng của Taller Kids không phát huy hết tác dụng.

Đặc biệt là trẻ chậm lớn về trí não, kém phát triển chiều cao, răng tóc yếu và còi xương. Khuyến khích sử dụng thực phẩm tăng chiều cao Taller Kids giúp bé trở nên phát triển toàn diện hơn

Hướng dẫn sử dụng Taller Kids

Cách dùng sản phẩm Taller Kids

Uống 2 viên 1 lần mỗi ngày. Uống 1 lần duy nhất sau ăn vào buổi sáng hoặc trưa.

Tổng kết

Hãy là một người bố mẹ tiêu dùng thông minh Bố mẹ luôn muốn con mình được phát triển toàn diện, đó là mong ước của họ nhưng để biết cách làm điều đó thật khó. Hãy tiêu dùng thông minh mua sản phẩm một cách có chọn lọc. Và cuối cùng là mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh từng ngày. Hãy chứng minh mình là một người bố mẹ tốt nhất với con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button