Thông Tin Giới Thiệu CôteMart.com

Côte Mart là shop online trực thuộc Công Ty TNHH Haley chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, mẹ và bé, mỹ phẩm làm đẹp, hàng tiêu dùng…chính hãng các thương hiệu trong và ngoài nước với chất lượng và mức giá tốt nhất.

Đến với Côte Mart bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mình, giúp chăm sóc sức khoẻ bản thân cũng như các thành viên thân thương của gia đình mình tốt hơn mà còn được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn và những chính sách đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Sứ mệnh

Côte Mart luôn quan niệm sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ cũng như phương châm lớn nhất để Côte Mart hoạt động và đem đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời đến với các khách hàng thân thương của Côte Mart

Những lợi ích khi mua sắm tại Cotemart.com

  • Giao diện thân thiện, duyệt web dễ dàng

Giao diện website Cotemart.com luôn được cải tiến sao cho thân thiện nhất với quý khách hàng, giúp người dùng dễ dàng đặt hàng và có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại Côte Mart.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi có những thắc mắc về sản phẩm cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc cần Côte Mart tư cấn những vấn đề gì, quý khách có thể sử dụng đường dây Hotline: 0938017914 hoặc trao đổi với chuyên viên qua mục chat của website

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh

Tại Côte Mart chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu bởi vì: “ Sức khoẻ của khách hàng mang lại thành công của công ty “ đó là quan điểm xuyên suốt của chúng tôi. Do đó mọi sản phẩm tại Côte Mart đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho các khách hàng thân yêu đã tin tưởng chọn mua tai Côte Mart.