Review dòng sản phẩm giảm cân DHC dầu dừa – Thật sự có tốt không?

Nhà DHC đã trình làng dòng DHC dầu dừa và đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy bây giờ hãy Review 2 sản phẩm giảm cân này nào!

1.DHC và nguồn gốc xuất xứ

DHC là hãng dược phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nơi mà chất lượng được đặt lên hàng đầu. Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp cùng nguồn nguyên liệu tinh túy được nuôi trồng với các quy trình hiện đại và bảo đảm được các chất trong các thành phần nguyên liệu sẽ không bị mất đi.

Các dòng sản phẩm chính hiện tại của DHC là các sản phẩm chuyên về chăm sóc da, các viên uống bổ trợ vitamin, các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ cơ thể, trong đó không thể không kể đến dòng viên uống giảm cân giá bình dân của DHC đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

DHC dầu dừa
Công ty DHC Nhật Bản

2. Viên uống giảm cân DHC dầu dừa

Viên Uống DHC Dầu Dừa Của Nhật Hỗ Trợ Cải Thiện Cân Nặng Viên uống dầu dừa DHC của Nhật Bản được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên và bổ sung thêm dầu dừa mang đến sự hỗ trợ cải thiện cân nặng hiệu quả.

Công dụng của viên DHC dầu dừa 20 ngày của Nhật – Viên DHC dầu dừa của Nhật mang đến khả năng hỗ trợ cải thiện cân nặng – Bổ sung thành phần dầu dừa mang đến khả năng hỗ trợ dưỡng ẩm, làm đẹp da.

Thành phần của viên uống DHC dầu dừa Nhật Bản – Coleus, trích xuất Ecoli kết thúc, Gelatin, Glycerin, glycerol ester acid béo, Valine, leucine, isoleucine, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6

Dinh dưỡng trong mỗi viên uống giảm cân:

2.2 ~ 4.4kcaL Protein: 0,11 ~ 0,22 g

Lipid: 0,15 ~ 0,31 g

Carbohydrate: 0,09 ~ 0,18 g

Natri clorua tương đương: 0,001 ~ .002g

Vitamin B1: 0,5 ~ 1.0mg

Vitamin B2: 0,5 ~ 1.0mg

Vitamin B6: 0,5 ~ 0mg 1

Chiết xuất bột coli: 85 ~ 170mg (forskolin 25 ~ 50mg)

Dầu dừa tinh khiết: 100 ~ 200mg

Valin: 5 ~ 10mg

Isoleucine: 5 ~ 10mg

DHC dầu dừa
DHC

3. Công dụng của viên uống giảm cân DHC thật sự có tốt hay không?

-Câu trả lời là có !

Vì saooo? Bởi vì Viên uống giảm cân này có các thành phần từ thiên nhiên uống dầu dừa DHC của Nhật Bản được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên và bổ sung thêm dầu dừa mang đến sự hỗ trợ cải thiện cân nặng hiệu quả.

Viên DHC dầu dừa của Nhật mang đến khả năng hỗ trợ cải thiện cân nặng – Bổ sung thành phần dầu dừa mang đến khả năng hỗ trợ dưỡng ẩm, làm đẹp da.

4. Khuyến cáo

Theo các bác sĩ, ngoại trừ trường hợp béo phì do bệnh (rối loạn chuyển hóa, nội tiết…), đa số thừa cân béo phì là do mất cân bằng 2 yếu tố: dinh dưỡng và vận động thể lực.

Vì vậy, bạn cần đi khám bác sĩ để được tư vấn uống thuốc giảm cân có ảnh hưởng gì và có nên uống thuốc.

Không nên tự mua thuốc trên mạng hoặc từ người không có chuyên môn, tránh tiền mất tật mang.

Cách giảm cân an toàn, hiệu quả nhất vẫn là ăn kiêng và tập thể dục.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá tình trạng béo phì, tình trạng sức khỏe và các bệnh kèm theo, bác sĩ mới có thể cân nhắc và lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button